Thi công nhà máy Dược Hậu Giang đang được thực hiện bởi Sơn Hải Việt.

Nhà máy đặt tại KCN Tân Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đây là công trình nhận sự quan tâm của nhà thầu, nhà đầu tư cũng như tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt, là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh Hậu Giang năm 2022. Là dự án phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh trong giai đoạn 2021-2025..

Về đơn vị thi công nhà máy – Công ty Sơn Hải Việt

Gặp không ít những khó khăn ban đầu khi thực hiện dự án. Nhờ sự hỗ trợ của đơn vị đầu tư, công ty Sơn Hải Việt đã cố gắng giải quyết. Từ đó, sẽ đảm bảo tiến độ thi công nhà máy theo kế hoạch ban đầu đề ra.

Công ty Sơn Hải Việt có hơn 10 năm trong thiết kế-thi công nhà máy, thi công phòng sạch,… Các công trình đã thực hiện: Nhà máy Dược Hồng Đức, Nhà máy STF (Bình Dương), Nhà máy Rạng Đông Healcare (Long An),…

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp vật tư phòng sạch đạt chuẩn phòng sạch – chống cháy- cách nhiệt cách âm… Các loại Panel như: Panel Rockwool, Panel PU và Panel EPS… Mỗi loại vật tư có các ưu điểm riêng, thích hợp với nhiều công trình khác nhau..

Điểm cộng khác: Sản phẩm chất lượng, thi công thẩm mỹ, giá thành hợp lý… Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ từ đầu cho đến khi kết thúc dự án. Và nhiều trải nghiệm tích cực khác khi chọn công ty thi công phòng sạch – Sơn Hải Việt.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
? 7/41 Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương (Đối diện Lotte Mart Bình Dương)
? 0909 519 686 – 0908 519 686

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của công trình:

Tập kết vật tư tại công trình
Liên hệ tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top