Công trình Nam Phát

Thi công công trình Nam Phát là một dự án đã được Sơn Hải Việt thực hiện. Công trình nhận được đánh giá cao từ nhà thầu về chất lượng, thẩm mỹ.

Công trình sử dụng panel cách nhiệt của Sơn Hải Việt. Lựa chọn Sơn Hải Việt là sự đảm bảo cho tính an toàn và chất lượng. Panel Rockwool của công ty Sơn Hải Việt với khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội và chậm cháy. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có độ bền tới 30 năm.

Vách ngăn-panel cách nhiệt có giá thành vô cùng hợp lý cũng như có được những tính năng khác của vách ngăn cách âm cách nhiệt như:tính thẩm mĩ cao,dễ vệ sinh lau chùi,đảm bảo sử dụng ngay cả đối với môi trường phòng sạch đạt ngưỡng tiêu chuẩn gmp….

Thời gian thi công công trình ngắn, tốn ít nhân công, nghiệm thu công trình nhanh. Vì những điểm như vậy nên mang đến hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Vách ngăn cách nhiệt dần đón đầu xu thế và trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Công ty Sơn Hải Việt chuyên cung cấp các sản phẩm panel cách nhiệt cách âm cho công trình. Được Khách hàng đánh giá cao ở chất lượng, thẩm mỹ mà giá cả phải chăng.

Liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết và cần tư vấn về panel.

Công trình Nam Phát
Công trình Nam Phát
Công trình Nam Phát
Công trình Nam Phát
Công trình Nam Phát
Liên hệ tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top