Sáng 23/6/2022, tại KCN Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy SX và chế biến nông sản đông lạnh xuất khẩu Agriex. Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp và khách mời.. Dự án này được Sơn Hải Việt thực hiện chỉ trong hơn 1 tháng với hơn 4.200m2.

Nhà máy sản xuất và chế biến nông sản đông lạnh xuất khẩu Agriex có 100% vốn từ Nhật Bản. Với mục tiêu là đưa nông sản – đặc sản vùng miền ra thị trường nước ngoài. Đây là phương án giúp giải quyết sản phẩm nông nghiệp cho bà con, mang lại nguồn thu đáng kể. Mặt khác, là cách để giới thiệu sản phẩm Việt Nam nói chung ra thị trường thế giới.

Điều đặc biệt là, việc thi công Nhà máy do Công ty Sơn Hải Việt chúng tôi thực hiện. Với các hạng mục chính: vách ngăn panel, phòng sạch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp vật tư thi công cho công trình.

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế – thi công phòng sạch. Sơn Hải Việt đúng là lựa chọn đầu tiên mà chủ đầu tư – Công ty Agriex hướng đến. Hơn nữa, những yêu cầu về tiến độ thi công, yêu cầu về kỹ thuật nghiêm ngặt, tính thẩm mỹ và chất lượng… – chuyên cho mặt hàng nông sản đông lạnh xuất khẩu. Công ty Sơn Hải Việt đã từng thi công nhiều công trình trước đây, nên sẽ đảm bảo tuyệt đối.

Có thể nói, cùng với các dự án trước, công trình Nhà máy Agriex đã chứng minh được năng lực thi công Sơn Hải Việt.  Đồng thời lý giải vì sao Sơn Hải Việt luôn được các Đối tác, Khách hàng lựa chọn cho các công trình.

Liên hệ tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top