Trang chủ Bài Viết Liên Quan Xốp Cách Nhiệt Eps Giá Rẻ - Công Ty Cung Cấp Xốp Chống Nóng Uy Tín

Xốp Cách Nhiệt Eps Giá Rẻ - Công Ty Cung Cấp Xốp Chống Nóng Uy Tín

Xốp Cách Nhiệt Eps Chống Nóng Giá Rẻ - Công Ty CungCấp Xốp Chống Nóng Hiệu Quả Uy Tín.

Hiện nay, trong các vật liệu chống nóng phải kể đến xốp cách nhiệt eps chống nóng giá rẻ cách âm cách nhiệt tốt. Để giảm bớt sức nóng từ bên ngoài tác động vào bên trong, các sản phẩm xốp chống nóng eps là giải pháp thích hợp để chống nóng lâu dài. Vật liệu siêu nhẹ chất lượng và giá cả phải chăng.

xốp cách nhiệt eps


Vậy mút xốp cách nhiệt chống nóng là gì?

Xốp cách nhiệt là vật liệu giúp làm mát, tản nhiệt cho công trình của bạn. Xốp chống nóng được cấu tạo từ các hạt kích nở nên các hạt nhỏ được kết dính với nhau dạng tổ ong mạch kín. Xốp có độ dày từ 50 -500mm chiều rộng từ 1000 đến 1150mm. Từ những đặc tính trên xốp chống nóng là sản phẩm cách nhiệt, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh.

 
Một số ưu điểm nổi bật của xốp cách nhiệt chống nóng.
 
- Xốp cách âm tốt.
- Cách nhiệt hiệu quả: Với xốp eps có nhiệt dung riêng thấp nên khả năng truyền nhiệt siêu thấp dẫn đến khả năng cách nhiệt cao. Khi sử dụng tấm xốp mức tiêu thụ cho điều hòa giảm đáng kể.
- Xốp chịu lực tốt độ bền cao: Sản phẩm có tính bền cao và ít chịu thay đổi bởi các yếu tố ngoại cảnh. Không bị thay đổi hình dáng, chịu kéo cao.
- Cách lắp xốp chống nóng đơn giản, thi công nhanh.

Từ những ưu điểm trên chúng ta thấy xốp chống nóng có ưu điểm hơn so với các vật liệu khác. Do đó  là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các công trình xây dựng nhà xưởng, kho lạnh, hầm đông.

Sơn hải việt địa chỉ cung cấp xốp cách nhiệt eps chống nóng giá rẻ tại Bình Dương.

Với nhà máy sản xuất trực tiếp tại Bình Dương, cùng với nguồn nguyên liệu có sẵn Sơn hải việt chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách các sản phẩm xốp cách nhiệt eps tới tay quý khách hàng.
Quý khách đang phân vân không biết nên chọn phương pháp chống nóng nào hiệu quả và tiết kiệm thì hãy đến ngay với Sơn Hải Việt chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận. Chắc chắn đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi 0933 029 899 - Tuyết Anh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho quý khách.

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899