Trang chủ Quy Định Đổi Trả Hàng Hóa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty Sơn Hải Việt Trong trường hợp bạn muốn đổi hoặc trả sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng theo phiếu giao hàng.

+ Bạn có thể đổi lại sản phẩm hoặc đổi sang sản phẩm (hoặc nhiều sản phẩm) khác có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm đổi. Nếu tổng giá trị cao hơn, bạn vui lòng thanh toán thêm tiền. Chính sách áp dụng đổi trả 1 lần duy nhất.

Điều kiện đổi hàng của công ty Sơn Hải Việt:

+ Chính sách đổi trả hàng chỉ áp dụng trong các trường hợp sau:
+ Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, tem nhãn mác, phụ kiện đi kèm…
+ Sản phẩm bị dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ khi nhận hàng.
+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
+ Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
+ Sản phẩm bị chuyển nhầm hàng, nhầm màu, thiếu hàng, sai lệch so với thông tin đơn hàng đã được xác nhận.
+ Sản phẩm được mua với ưu đãi dưới 30%
+ Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất hoặc chuyển sai sản phẩm, chúng tôi thanh toán 100% chi phí đổi trả hàng.

Các bước đổi trả hàng của chúng tôi:

+ Để tiến hành đổi trả sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện các bước sau: Gọi điện trực tiếp đến nhân viên kinh doanh để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi trả hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện như đã quy định.

Đồng thời cung cấp cho nhân viên về thông tin đơn hàng, mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng sản phẩm đã mua.

+ Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình và xác nhận với bên vận chuyển về tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem nhãn mác, nguyên vỏ hộp, không bị vỡ hỏng… Nếu sản phẩm đổi trả thỏa mãn các điều kiện đổi hàng như trong quy định.

+ Bạn cần lưu ý rằng nếu bạn không trực tiếp mang sản phẩm tới showroom hoặc các cửa hàng đại lý của chúng tôi để đổi trả, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc đổi trả hàng khi gửi hàng qua đường bưu điện. Trong trường hợp sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng theo quy định, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

 

Quý khách hàng trước khi xác nhận nhận hàng phải kiểm tra chất liệu thật kỹ càng. Cụ thể, quý khách hàng nên kiểm tra mặt hàng, số lượng, chất lượng,… Trong trường hợp có bất cứ sai sót, nhầm lẫn nào, hãy báo ngay dành cho nhân viên để được giải quyết nhanh chóng.

Với chính sách đổi trả hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và hợp lý, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng đặt mua và tiêu dùng sản phẩm đến từ công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi từ quý khách một phương pháp tốt nhất trong mọi trường hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm panel cách nhiệt, hãy liên hệ ngay với công ty panel cách nhiệt Hải Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hay truy cập website: https://cachnhiethaiviet.com để biết thêm những thông tin chi tiết.

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899