Trang chủ Màng xốp gói hàngMút Xốp Pe Foam Mút Xốp Pe Foam Chống Tĩnh Điện
Mút Xốp Pe Foam Chống Tĩnh Điện

Mút Xốp Pe Foam Chống Tĩnh Điện

550,000 VNĐ
Sản phẩm mút xốp pe foam chống tĩnh điện được sản xuất giống như mút pe foam thông thường nhưng sẽ cho thêm chất phụ gia chống tĩnh điện nhằm ngăn chặn quá trình nhiễm điện giữa các sản phẩm. Xốp foam chống tĩnh điện có màu hồng đặc trưng.
Tư vấn sản phẩm 0933 029 899
Chi tiết sản phẩm
Mút xốp pe foam chống tĩnh điện được sản xuất  từ nhựa LDPE, trong quá trình sản xuất sẽ được cho thêm chất phụ gia có khả năng kháng lại quá trình tích tụ điện tích. Có thể đóng gói dạng cuộn với độ dày từ 3mm trở lên.

Phân Loại.

Xốp Pe Foam chống tĩnh điện dạng cuộn.

Cuộn mút xốp Pe Foam chống tĩnh điện với độ dầy đa dạng từ 2mm, 5mm, 10mm, 20mm..50mm.. với những ưu điểm của mút xốp đóng gói Pe Foam như dẻo dai, êm nhẹ, khó đứt… sản phẩm xốp PE Foam chống tĩnh điện thích hợp cho các sản phẩm điển tử vì nó có thể kháng lại các điện tích bên ngoài tác động vào bề mặt sản phẩm được bảo vệ.

xốp pe foam chống tĩnh điện


Sử dụng xốp Pe Foam chống tĩnh điện giúp cho các loại linh kiên sản phẩm không bị chập, hỏng các mạch điện tử. Nó là một vật liệu đóng gói lý tưởng cho các thiết bị quang điện tử và các thiết bị vi điện tử...
 Địa chỉ sản xuất xốp Pe Foam chống tĩnh điện?
Bạn đang phân vân không biết nên mua mút xốp Pe Foam chống tĩnh điện ở đâu chất lượng?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Công ty Hải Việt là đơn vị chuyên sản xuất gia công các loại tấm túi xốp Pe Foam chống tĩnh điện, chúng tôi nhận gia công các hộp xốp tĩnh điện định hình, tấm túi xốp tĩnh điện màu trắng, xanh, hồng với giá thành cạch tranh nhất trên thị trường hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá tốt nhât.

mút xốp pe foam chống tĩnh điện

Xem thêm : màng xốp hơi chống tĩnh điện.

 
Sản phẩm liên quan

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899