Trang chủ Màng xốp gói hàngMàng Xốp Hơi Màng Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện
Màng Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện

Màng Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện

550,000 VNĐ
Được sản xuất từ nhựa PE 100%, không dùng phụ gia, hóa chất độc hại. Là loại hàng đặc biệt trên thị trường, trong qui trình sản xuất có sử dụng phụ gia chống tĩnh điện ( Electronic Static Discharge_ESD) được sử dụng rộng rãi trong đóng gói linh kiện điện tử.
Tư vấn sản phẩm 0933 029 899
Chi tiết sản phẩm
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM :

Màng Xốp hơi chống tĩnh điện là một loại vật liệu đóng gói chuyên dùng cho ngành điện tử. Không giống như loại cuộn xốp hơi màu trắng thường, trong quá trình sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện được pha thêm hạt phụ gia chứa chất kháng tĩnh điện, vật liệu này chủ yếu để bọc hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy tính, máy in, điện thoại…


cuộn xốp hơi chống tĩnh điện

Đặc điểm nổi bật của xốp hơi chống tĩnh điện màu hồng
Bề mặt cuộn xốp hơi chống tĩnh điện khi đo điện trở kháng thường từ 10E6-10E11Ω. Trong quá trình vật chuyển hàng điện tử thường có va chạm và tạo ra các ma sát dẫn đến quá trình tĩnh tụ điện tích vào sản phẩm. Quá trình này nếu không có một loại bao bì có khả năng kháng lại điện trở sẽ dẫn đến cháy, chậm, hỏng các bảng mạnh, linh kiện điện tử…

Một số ưu điểm của xốp hơi chống tĩnh điện

Thông thường cuộn xốp hơi chống tĩnh điện được sản xuất theo khổ rộng từ 1m6 dài 100m, màu hồng hoặc đỏ, có thể gia công thành dạng túi hoặc tấm theo từng đơn hàng khách hàng yêu cầu.

Màu sắc: đỏ
Được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE
Điện trở kháng : 10E6-10E11Ω
Chống sốc, chống va đập trầy xước
Chống thấm nước, bụi bẩn
Có thể gia công dạng tấm túi theo yêu cầu

Công ty Sơn Hải Việt là một trong những công ty sản xuất vật liệu Màng Xốp hơi chống tĩnh điện uy tín.

Với chất lượng tốt công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đảm bảo cung cấp trong nước cũng như xuất khẩu.


Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT" trên thị trường trong mọi thời điểm.
Sản phẩm liên quan

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899