Trang chủ Mút Xốp Cách NhiệtXốp Cách Nhiệt Eps Góc Xốp Cách Nhiệt Eps
Góc Xốp Cách Nhiệt Eps

Góc Xốp Cách Nhiệt Eps

3,000 VNĐ
Sản phẩm góc xốp eps có nhiều quy cách và kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.
Góc xốp eps đước sử dụng để đệm, lót các sản phẩm trong ngành đồ gỗ nội thất, gốm sứ xuất khẩu, các mặt hàng linh kiện, máy móc... giúp các sản phẩm đến tay khách hàng không bị hư hỏng, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
Tư vấn sản phẩm 0933 029 899
Chi tiết sản phẩm
Xốp eps cách nhiệt là sản phẩm thường được ứng dụng để cách nhiệt, chống nóng bởi giá thành rẻ. Do đó sản phẩm xốp cách nhiệt eps rất được nhiều người nghĩ đến khi họ có ý tưởng chống nóng, cách nhiệt nhà ở.

Bên cạnh đó sản phẩm xốp eps cách nhiệt còn được ứng dụng trong ngành xây dựng bởi phương pháp thi công khá đơn giản, tiện lợi và đặc biệt mang lại kết quả cao. Xốp eps dạng tấm được sử dụng lót hoặc ốp tường bởi nó có tác dụng cách âm cách nhiệt. Sản phẩm này còn dùng để đóng trần la phong, cách nhiệt chống nóng khá tốt.

xốp eps dạng tấm

Ngoài ra xốp Eps còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành gỗ như chèn ép các sản phẩm bàn ghế, gường tủ, kính…vv…

Một số ứng dụng khác của xốp eps được sử dụng trong các lĩnh vực: Tàu xe có trang bị thiết bị đông lạnh, cách nhiệt kho lạnh, hầm đông, dùng để đóng gói rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập...

Do đó sản phẩm xốp cách nhiệt eps được các công ty xây dựng, các nhà thầu tin dùng và chọn giải pháp chống nóng mái, vách tole cho các khu công nghiệp, đổ bê tông nhẹ cho các tòa nhà cao ốc, khách sạn……

Mốp xốp EPS cách nhiệt Hải Việt là vật liệu được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm vật liệu thay thế quan trọng nhằm tiết kiệm vật liệu xây dựng, tiết kiệm nhân lực và thời gian thi công.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ đặt hàng trước để có thể có được sản phẩm kích thước phù hợp. Mốp xốp EPS cách nhiệt Hải Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Sản phẩm liên quan

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899