Trang chủ Bài Viết Liên Quan Giới Thiệu Tấm Tôn Cách Nhiệt Pu 3 Lớp

Giới Thiệu Tấm Tôn Cách Nhiệt Pu 3 Lớp

Tôn cách nhiệt Pu 3 lớp là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình lợp mái tôn dân dụng lẫn công nghiệp như: Lợp mái tôn cho nhà ở, lợp mái hiên, vách ngăn cách nhiệt, lợp mái tôn xốp chống nóng nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho, văn phòng, ...

tôn cách nhiệt pu chống cháy

Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái 3 trong 1 vừa có tác dụng lợp mái nhà đạt giá trị thẩm mỹ cao, vừa giúp chống nóng - chống ồn cho ngôi nhà, lại vừa có thể thay thế nhiệm vụ của những tấm ốp trần nhà thông thường bởi lớp bạc dưới cùng có giá trị thẩm mỹ cao, giúp không gian trong nhà sáng, đẹp, cảm giác mát mẻ.

Tôn xốp cách nhiệt Hải Việt được đánh giá là giải pháp chống nóng công trình tối ưu nhất hiện nay, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng bởi giá tôn cách nhiệt rẻ hơn so với hầu hết các loại vật liệu lợp mái nhà khác.

Đặc biệt,
tôn cách nhiệt 3 lớp  có thể giúp tiết kiệm điện năng cho những công trình mái tôn có sử dụng máy điều hòa nhiệt độ bởi khả năng cách nhiệt tuyệt vời của nó. Đồng thời bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng thêm bất kỳ biện pháp chống nóng mái nhà nào khác mà ngôi nhà vẫn luôn mát mẻ, mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm.

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899