Trang chủ Bài Viết Liên Quan Đơn Vị Thi Công Panel Phòng Sấy Gỗ

Đơn Vị Thi Công Panel Phòng Sấy Gỗ

Ngày nay, tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam ngành chế biến gỗ ngày càng phát triển. Các vật dụng được chế biến từ gỗ được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Do đó, việc xử lý, sấy gỗ để đi vào làm thành phẩm, để tăng độ bền cho gỗ, chống cong vênh, teo, lứt là việc vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Do đó việc sử dụng các phòng sấy gỗ để sản xuất chế biến gỗ là nhu cầu tất yếu để tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Công ty cổ phần Sơn Hải Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt thi công panel phòng sấy gỗ. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật, có kinh nghiệm chuyên sâu, công ty chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công thành công rất nhiều các phòng sấy gỗ cho các khách hàng. Do đó, công ty sơn Hải Việt được biết đến là đơn vị uy tín trong việc thi công panel phòng sấy.

Quý khách hàng, có nhu cầu lắp đặt thi công phòng sấy gỗ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi :
0909 027 899 để được tư vấn tốt nhất.

Việc thi công panel phòng sấy đòi hỏi việc chống cháy và cách nhiệt rất cao. Do đó tấm vách P
anel Rockwool với lõi bông khoáng Rockwool chống cháy được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng lắp ghép.

Tấm vách ngăn panel Rockwool gồm 2 tấm kim loại bên ngoài (thép, nhôm, … ) và phần vật liệu cách nhiệt rất tốt ổn định, cứng chắc  nằm ở giữa. Tấm tole kim loại được dán chắc với phần vật liệu cách nhiệt trong lõi bằng loại keo dính đặc biệt. Phần bên ngoài của tấm tôn kim loại có thể phẳng, hay có sóng nhỏ hay vẽ bên ngoài khác nhau ( như panel dùng cho mái...)

 Với tính năng kháng cháy của lớp bông khoáng Rockwool nên tấm Panel rockwool thường được dùng trong thi công làm phòng sấy, làm vách ngăn chống cháy cho nhà xưởng...

 

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899