Trang chủ Bài Viết Liên Quan Các Loại Phụ Kiện Panel Dùng Trong Thi Công Phòng Sạch.

Các Loại Phụ Kiện Panel Dùng Trong Thi Công Phòng Sạch.

Những phụ kiện panel dùng trong thi công phòng sạch gồm những gì?

Hiện nay, phòng sạch có rất nhiều ứng dụng cho các lĩnh vực cũng như cuộc sống con người. Để có một phòng sạch đạt tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của về mặt kĩ thuật, các phòng sạch đó cần phải trang bị các hệ thống thiết bị phụ kiện để làm sạch phòng. Do đó, phụ kiện panel phòng sạch là một phần không thể thiếu trong việc thi công phòng sạch gmp hiện nay. Nó bao gồm 2 phụ kiện chính đó là hệ phụ kiện nhôm dùng cho làm vách panel và các tấm panel cách nhiệt.

1) Hệ phụ kiện nhôm cho vách panel.

Phụ kiện nhôm dùng cho việc thi công lắp đặt phòng sạch  với nhiều mẫu mã , kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… khác nhau. Hệ phụ kiện nhôm cho vách - trần trên tấm panel bao gồm các thanh nhôm định hình theo khuôn mẫu đã có sẵn phù hợp với từng vị trí yêu cầu kích thước.

Các loại phụ kiện nhôm dùng cho các đơn vị thi công panel được sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn. Bề mặt là màu nhôm hoặc được sơn tĩnh điện. Mỗi thanh dài thông thường 6m với độ dày giao động từ 1 đến 1.2mm tùy theo từng loại và vị trí trên mặt cắt.

Sử dụng hệ phụ kiện nhôm cho panel với rất nhiều ưu điểm: Dễ dàng cắt và lắp đặt vì nhôm mỏng và kích thước cố định. Tiện lợi trong việc di chuyển vì khối lượng của phụ kiện này rất nhẹ và gọn gàng. Rất phổ biến trên cả nước nên giá thành rẻ. Mẫu mã, kích thước đa dạng nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu phòng sạch của khách.

Phụ kiện nhôm cho phòng sạch được sử dụng cho các vách ngăn panel, cửa panel, ô kính cố định trong các bệnh viện, công trình nhà xưởng, nhà máy, công nghiệp,… cần đến phòng sạch, đảm bảo thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP. Ngoài ra, còn kết hợp với tấm panel cách nhiệt để cách âm và cách nhiệt cho các công trình khác.

2) Các tấm panel cách nhiệt.

Tấm panel cách nhiệt đó là tấm cách nhiệt chống nóng, chống thấm một vật liệu thi công lắp đặt cho các kho lạnh kho mát...đặc biệt là trong việc thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP. Tấm panel được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với ngàm âm dương giúp việc kết nối các tấm dễ dàng hơn.

ngàm kết nối tấm panel

Tấm cách nhiệt panel được tạo nên từ 3 lớp khác biệt. Hai lớp ngoài là lớp tôn mạ màu, ở giữa là một lớp bông sợi khoáng cách âm hay xốp cách âm cách nhiệt. Độ dày của mỗi tấm từ 50 đến 100 mm, chiều rộng khoảng 1000 mm.

Tấm panel cách cách nhiệt có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho một căn phòng sạch:  Giúp lắp đặt nhanh, dễ dàng từ đó tiết kiệm được thời gian thi công. So với các vật liệu dùng để cách âm, cách nhiệt thì tấm cách nhiệt panel có giá thành rẻ hơn mà độ hiệu quả cực cao. Có rất nhiều kích thước, kích cỡ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm để phù hợp với mục đích khác nhau. Dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa, nâng cấp.

Nhờ những ưu điểm điểm tuyệt vời, tấm panel cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề: Làm mái, làm tường ngoài, trần, vách ngăn cách nhiệt cho các công trình đặc biệt là cửa panel phòng sạch. Thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP làm hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm. Thiết bị phòng sạch trong các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử và cách lĩnh vực nghiên cứu khác. 

Lựa chọn địa chỉ bán phụ kiện panel cho phòng sạch uy tín.

Bởi những ưu điểm tính năng ưu việt, nổi trội, phụ kiện panel cho phòng sạch được rất rất nhiều người, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng trong việc xây dựng thi công các công trình, nhất là trong lĩnh vực phòng sạch. Tuy nhiên, lựa chọn được một địa chỉ bán sản phẩm này uy tín chất lượng, giá tốt cũng đang là vấn đề của những ai đang muốn sử dụng.

Công ty cổ phần sơn Hải Việt là đơn vị chuyên thi công, xây dựng các công trình bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, dược phẩm, thiết bị y tế bao bì đạt tiêu chuẩn phòng sạch chuẩn quốc tế GMP....

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như các thiết bị phòng sạch khác, mà vẫn đắn đo chưa biết mua phụ kiện panel phòng sạch ở đâu ? Hãy đến với Hải Việt chúng tôi Sự hài lòng của các bạn về chất lượng sản phẩm chính là niềm với lớn nhất đối với chúng tôi.

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà các phụ kiện panel cho phòng sạch được rất nhiều người sử dụng cho thiết kế thi công lắp đặt phòng sạch. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể đến với công ty cổ phần sơn Hải Việt để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899