Trang chủ Vật liệu cách âm - cách nhiệtBông Khoáng Rockwool Bông Khoáng Rockwool Dạng Ống
Bông Khoáng Rockwool Dạng Ống

Bông Khoáng Rockwool Dạng Ống

80,000 VNĐ
Bông Khoáng Rockwool (len đá) là sản phẩm đá khoáng chất được nung nóng trong lò luyện kim ở nhiệt độ 1300 oC và phun thành sợi, nhồi trong khuôn, tạo hình sẵn, khả năng chịu nhiệt đến +850 oC. Thích hợp cho các công trình công nghiệp như sàn, tường, đường ống hơi, mái nhà […]
Tư vấn sản phẩm 0933 029 899
Chi tiết sản phẩm

Bông khoáng dạng ống định hình Rockwool bền chắc không cháy, không bắt lửa. Thường được dùng cho đường ống bảo ôn nóng, bảo ôn lạnh. Tỉ trọng của bông khoáng định hình khoảng từ 90 – 100 kg/m3.

Ống định hình Rockwool được thiết kế và đặc chế để đáp ứng được những điều kiện sử dụng theo yêu cầu trong việc tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho hệ thống đường ống.


Trên thị trường hiện nay, bông khoáng Rock Wool dạng ống có 2 dạng cơ bản là : ​dạng ống trơn và dạng ống dán giấy bạc.

bông khoáng rockwool dạng ống

Ưu điểm của bông khoáng rockwool dạng ống:
- Có cấu tạo bền chắc, được xẻ dọc thân giúp ôm sát vào đường ống, lắp đặt dễ dàng. Loại không bạc được phủ ngoài bằng giấy thuận tiện vận chuyển và lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí.
- Giảm tiếng ồn trong hệ thống đường ống do truyền tải chất lỏng ở tốc độ cao. Độ dày càng lớn, độ giảm âm càng cao.

Khi mua sản phẩm bông khoáng rockwool dạng ống của Công ty chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giảm giá tối ưu nhất cho khách hàng mua số lượng lớn, nhiều quà tặng hấp dẫn....

Công ty Sơn Hải Việt 
Hotline: 0902 307 299 ( Mr.Quang )

Sản phẩm liên quan

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899