Trang chủ Vật liệu cách âm - cách nhiệtBông Khoáng Rockwool Bông Khoáng Rockwool Dạng Cuộn
Bông Khoáng Rockwool Dạng Cuộn

Bông Khoáng Rockwool Dạng Cuộn

390,000 VNĐ
Bông khoáng Rockwool dạng cuộn được xem là một trong những vật liệu tốt nhất cho mục đích cách nhiệt, chống cháy và cách âm. Bông sợi khoáng rockwool dạng cuộn có trọng lượng nhẹ, sản xuất từ một hỗn hợp gồm các loại đá tự nhiên ( đá bazan và dolomite ) nóng chảy ở nhiệt độ cao. Sau đó được xử lý để những sợi khoáng gắn kết lại với nhau tạo thành tấm, khối, cuộn hay dạng ống. Bông khoáng Rockwool có tính hóa học và sinh học trơ, không gây mầm bệnh và nấm mốc.
Tư vấn sản phẩm 0933 029 899
Chi tiết sản phẩm
Thành phần bông sợi khoáng rockwool dạng cuộn.

Bông khoáng dạng cuộn - bông Rockwool dạng cuộn là loại bông cách nhiệt được tạo ra từ quặng đá Basalt và đá Dolomite. Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ cao và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ cùng với một số hóa chất chuyên dụng. Dầu cũng được thêm vào trong quá trình sản xuất để giảm sự hình thành bụi.

Trên thi trường hiện nay,
bông Rockwool có rất nhiều tên gọi như : bông sợi khoáng, bông khoáng, bông cách nhiệt, bông len đá v...v...

Bông sợi khoáng dạng cuộn được cấu tào từ những sợi len đá riêng lẻ có tính cách nhiệt tốt, khi ép thành tấm liên kết, bông rockwool cuộn trở thành vật liệu có khả năng cách nhiệt cách điện và hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Mặc dù không miễn nhiễm hoàn toàn trước những ảnh hưởng của nhiệt độ quá cao, nhưng với khả năng chịu lửa của len đá làm cho bông khoáng rockwool có thể bảo vệ máy móc thiết bị khi xảy ra cháy thụ động thông thường.


Bông sợi khoáng rockwool cuộn được sử dụng để xây dưng ngành công nghiệp như bức tường, mái nhà, thang máy, hoặc các bề mặt cần chống cháy và hấp thụ âm thanh.

Bông sợi khoáng Rockwool dạng cuộn thông dụng cho cách nhiệt thiết bị và đường ống có đường kính lớn. Len đá dạng cuộn có lưới kim loại được dùng cho đường ống, mặt bích, van, bồn, lò hơi và các bề mặt cong có kích thước lớn ....chịu nhiệt đến 820oC. Tỷ trọng 60-120kg/m3, bề dày 50 mm . 

Rockwool dạng cuộn được dùng chống nóng hệ thống lò nung, lò hơi; cách âm giảm ồn cho cách hệ thống máy phát điện trong KCN…Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ đóng tàu,bọc bảo ôn cách nhiệt bồn,đường ống nóng,... 

Rất nhiều công trình lớn hiện nay đang sử dụng bông khoáng Rockwool do khả năng cách nhiệt cách âm tuyệt vời. Đây là loại vật liệu cách nhiệt thường được sử dụng trong ngành, nhà máy công nghiệp, và trong sản xuất ô tô
 
Sản phẩm liên quan

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0907.029.899